CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT GIÁP THÌN NĂM 2024

Sáng ngày 24 tháng 1 năm 2024 tập đoàn Vin Group  cùng Hội chữ Thập Đỏ tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng 50 xuất quà  cho cho 50 hộ nghèo trị giá 600.000đ cho 2 xã Đại Đồng Và xã Đề Thám.

Ông Ngọ Quang Khải và Ông Đinh Công Lực Tặng quà cho hộ nghèo

Đến dự có bà Trần Phương Trinh - Trưởng ban công tác xã hội - hooijc Chữ Thập Đỏ tỉnh lạng sơn và Ông Đinh Công Lực đại diện quỹ thiện tâm tập đoàn Vin Group

Ông Đinh Công Lực phát biểu tặng quà

Về phía lãnh đạo huyện: có Ông Ngọ Quang Khải huyện ủy viên phó Chủ tịch UBND huyện cùng Ông Ma Đại Dương huyện Ủy viên phó ban dân vận huyện Ủy, Ông Lê Quộc Chiến phó ban pháp chế  HĐND huyện

Bà Trần Phương Trinh Tặng quà cho hộ nghèo xã Đại Đồng

Về phía xã Đề thám có Ông Hướng Ngọc Hoàn huyện ủy viên bí thư Đảng ủy, Ông Lý Văn Đông Phó bí thư chủ tịch UBND Đề Thám, Bà Nông Phương Thảo phó chủ tịch UBND xã Đại Đồng

Chương trình tặng quà tết là hoạt động thường xuyên được tổ chức vào dịp cận tết Nguyên Đán hàng năm do các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp các cấp tổ chức, nhăm giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Đón tết ấm no, hạnh phúc. Thông qua chương trình nhăm lan tỏa tình yêu thương, sụ chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống để mọi người đều có tết, không ai bị bỏ lại phía sau.