Skip to main content

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đề Thám gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày 22/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đề Thám tổ chức chương trình, gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Năm 2024, xã Đề Thám có 11 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 09 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên nghĩ vụ công an, .

111
Các đoàn thể tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy đã ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ thanh niên qua các thời kỳ. Đồng chí tin tưởng các thanh niên nhập ngũ đợt này sẽ tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thanh niên xã Đề Thám, tích cực học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức văn hóa, cống hiến sức trẻ cho quê hương, đất nước, kế tục truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tại đây, tân binh cũng thể hiện sự quyết tâm trong học tập, rèn luyện và hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ.

111
Lãnh đạo Đảng Ủy UBND Tặng quà cho tân binh

Nhân dịp này, Đảng Ủy, UBND và các đoàn thể của xã tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ.

111
Thân nhân các tân binh chụp ảnh lưu niệm

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ là hoạt động được ban chỉ huy quan sự xã tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đồng thời khích lệ, động viên tinh thần chủ động của thanh niên lên đường nhập ngũ.

111
Đồng chí chỉ huy quân sự xã đọc quyết định trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

Trong đợt tuyển quân lần này, trên địa bàn xã có 11 thanh niên trúng tuyển tham gia nghĩa vụ quân sự và công an. Thấm nhuần truyền thống của gia đình, . Tại buổi gặp mặt, đại diện Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước trong việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời động viên thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                    Thực Hiện: Mạnh Hà

About