Skip to main content

Khánh thành và bàn giao nhà bán trú cho trường PTDTBT

Trao tặng trên 200 triệu đồng cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Bắc Ái I, huyện Tràng Định

Chiều 19/1/2024, Công đoàn cụm 5 trường đại học gồm: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân; Trường Đại học xây dựng; Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn;Trường Đại học Khoa học tự nhiên và các nhà tài trợ tổ chức Lễ khánh thành và ban giao công trình nhà bán trú, tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Bắc Ái I, huyện Tràng Định.

111

     Tại chương trình, đoàn đã khánh thành và bàn giao 2 phòng ở bán trú (công trình được khởi công xây dựng từ tháng 11/2023) và 10 giường tầng tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

111

Được biết, Trường PTDT bán trú tiểu học, THCS Bắc Ái I là một trường thuộc vùng đặc biệt khó khăn nằm trên địa bàn xã Đề Thám, huyện Tràng Định. Năm học 2023- 2024 nhà trường có tổng số học sinh 168 em. Trong đó, học sinh ăn bán trú tại trường 139 em.

111

Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp học sinh trường Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Bắc Ái I nói riêng và học sinh vùng khó khăn nói chung có thêm những động lực để các em vươn lên trong học tập./.

Thực hiện: MẠNH HÀ

Ủy ban nhân dân xã đề thám

 

About