Skip to main content

lễ ra măt tổ liên gia PCCC

Lễ ra mắt mô hình“Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” tại xã Đề Thám

 

 Ngày 30/6/2023, UBND xã Đề Thám tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” và mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” cho các hộ dân.

123
Đ/c Hoàng Hòng Long Công chức văn phòng công bố quyết định thành lập và quy chế hoạt động của mô hình tổ liên gia an toàn PCCC

123

Theo đó, đ/c Hoàng Hồng Long công chức văn phòng UBND xã công bố quyết định thành lập và thông qua quy chế hoạt động của mô hình của tổ liên gia an toàn PCCC. đại diện lãnh đạo xã đ/c Bế Thanh Tùng phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo và trao QĐ thành lập mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”, quy định sử dụng phương tiện chữa cháy tại các điểm chữa cháy công cộng cho các hộ dân thuộc thôn Nà Ao, xã Đề Thám với 15 tổ viên.

123
Các Thành viên của tổ liên gia PCCC

Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên tham gia mô hình đã được Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an huyện tuyên truyền, phổ biến một số kiến thức, kỹ năng cơ bản về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ; hướng dẫn bà con sử dụng các phương tiện chữa cháy, thực hành dập tắt đám cháy, xử lý sự cố rò rỉ khí gas. Cùng với đó, hướng dẫn người dân nâng cao ý thức PCCC nhất là các hộ nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh, qua đó chủ động ứng phó với các sự cố cháy, nổ tại chỗ một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa thiệt hại về người và của, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

123
Đại diện công an huyện Tràng Định Tặng  dụng cụ chữa cháy cho các thành viên tham gia mô hình

Dịp này, Đại diện công an huyện ràng Định đã trao tặng một số phương tiện bảo hộ, dụng cụ chữa cháy tại chỗ cho các thành viên tham gia mô hình.

                               UBN xã Đề Thám: Trần Mạnh Hà

About