Cộng đồng Rap - Hiphop Lạng Sơn tổ chức sinh hoạt Hè và tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDTBT TH, THCS Bắc Ái 1

Ngày 20/8/2022, Cộng đồng Rap Hiphop Lạng Sơn tổ chức chương trình sinh hoạt hè cho thiếu nhi tại Trường PTDTBT TH THCS Bắc Ái 1. Đoàn thiện nguyên có 11 thành viên. Tham dự chương trình có Đ/c Bế Thanh Tùng – Phó bí thư huyện đoàn Tràng Đinh, Phó CT UBND xã Đề Thám; Có Đ/c Lương Thị Hương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; sự có mặt của các Đ/c đại diện MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội của xã Đề Thám; giáo viên, phụ huynh và hơn 100 em học sinh trường PTDTBT TH THCS Bắc Ái 1.

Cắt tóc

Trong khuôn khổ chương trình tại trường PTDTBT TH THCS Bắc Ái 1, các em học sinh đã được giao lưu, tìm hiểu về Rap và Hip hop, được cắt tóc miễn phí. Đặc biệt đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3.000.000đ và 01 suất quà đặc biệt cho 03 em nhỏ tại thôn Đoàn Kết – xã Đề Thám thực hiện ước mơ được tiếp tục đến trường là 03 chiếc cặp sách và 2.000.000đ tiền mặt.

Bên cạnh đó quỹ vì người nghèo của xã đã hỗ trợ các em 3.000.000đ; công đoàn trường PTDTBT TH THCS Bắc Ái 1 và CĐCS xã Đề Thám phối hợp thực hiện mô hình “Con nuôi Công đoàn” với số tiền hỗ trợ 300.000đ/tháng.

Với sự động viên, hỗ trợ kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương và đoàn thiện nguyên, các em học sinh sẽ có thêm hành trang để tự tin bước vào năm học mới.

N.N.Ánh