Công an huyện Tràng Định tổ chức diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân" tại xã Đê Thám

Chiều ngày 10/8/2022, Công an huyện Tràng Định tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân tại nhà văn hóa xã Đề Thám. Tham dự diễn đàn có đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Quốc Toản, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Tràng Định; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban Công an tỉnh Lạng Sơn và sự có mặt của 100 đại biểu là chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện Tràng Định, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Lãnh đạo, cán bộ và nhân dân xã Đề Thám.

Chủ trì là Đồng chí Lương Thanh Bình, ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện và 02 đồng chí phó trưởng công an huyện Tràng Định. Đông chí Lương Quốc Toản điều hành thảo luận, tại buổi diễn đàn đã có 09 ý kiến phát biểu, xoay quanh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và các kiến nghị, đề xuất liên quan đến an ninh trật tự, an toàn xã hội và sự chuyển biến của huyện, xã khi thực hiện đề án Công an chính quy về xã. Tại buổi diễn đàn Công an huyện Tràng Định đã tặng 10 xuất quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Đề Thám.

Đồng chí Hoàng Anh Dũng, phó bí thư TT huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Đông chí Hoàng Anh Dũng, Phó bí thư thường trực huyện ủy phát biểu chỉ đạo buổi diễn đàn, đồng chí ghi nhận những kết quả mà lực lượng công an huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị lực lượng công an tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm, đảm bảo sự bình yên của nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

Đồng chí Lương Thanh Bình, Trưởng công an huyện Tràng Định đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến phát biểu, giải trình một số ý kiến thắc mắc của nhân dân. Thông qua buổi diễn đàn người dân được trực tiếp phản ánh, kiến nghị, đề xuất đến lãnh đạo Công an huyện đồng thời hiểu thêm sự khó khăn, vất vả của lực lượng công an trong công cuộc bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

N.N. Ánh