Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2022

Sáng ngày 26/9/2022, tại nhà văn hóa xã Đề Thám diễn ra chương trình khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2022. Đến dự có đồng chí Đinh Khắc Hiển, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong ban chỉ đạo, ban tổ chức, tổ giáo viên và 50 học viên của lớp bồi dưỡng.

ảnh hội trường

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29/9/2022, nhằm bồi dưỡng cho học viên trên địa bàn xã nắm được những nội dung chủ yếu về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta và các biện pháp phòng, chống ở cơ sở. Nâng cao nhận thức về hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Trên cơ sở đó vận dụng vào vị trí công tác của mình góp phần xây dựng địa phương vũng mạnh, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

N.N.Ánh