KHAI TRƯƠNG XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ HOA HỔI

Ngày 15/8, Hợp tác xã sản xuất dịch vụ nông lâm sản Bản Quyền xã Đề Thám, huyệnTràng Định do bà Trần Thị Thu Lan làm Giám đốc tổ chức khai trương xưởng sản xuất Trà hoa hồi.

Tham dự chương trình khai trương có Đ/c Đinh Thị Thu, Phó Giám đốc sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn tỉnh Lạng Sơn; đ/c Vũ Đức Thiện, Chủ tịch UBND huyện Tràng Định và các đ/c lãnh đạo cơ quan, ban ngành tỉnh, huyện.

Đ/c Vũ Đức Thiện chủ tịch UBND huyện Tràng Định đến dự và chúc mừng hợp tác xã Lan Ngọc

Nhằm phát huy giá trị của hoa Hồi là sản phẩm chủ lực của địa phương, HTX Sản xuất dịch vụ nông lâm sản Bản Quyền đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Trà hoa hồi mang tên Lan Ngọc nhằm nâng tầm nông sản địa phương. Sản phẩm này vinh dự là đại diện cho tỉnh Lạng Sơn đi trưng bày quảng bá giữa Việt Nam và Thái Lan nhân dịp kỷ niệm 47 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập đối tác ngoại giao giữa Việt Nam và Thái Lan. Sản phẩm trà hoa hồi đã được kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia Việt Nam.

Đ/c Bế Thanh Tùng Phó chủ  tịch UBND xã Đề Thám dự và tặng quà chúc mừng HTX Lan Ngọc

Việc ra mắt sản phẩm Trà hoa hồi là một tín hiệu vui cho bà con nông dân trồng hồi trên địa bàn xã Đề Thám, huyện Tràng Định nói riêng và Lạng Sơn nói chung; góp phần nâng cao giá trị hồi trên thị trường./.

Thực hiện: Mạnh Hà