Xã Đề Thám tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2022

Sáng ngày 17/8/2022, UB MTTQ Việt Nam xã Đề Thám phối hợp tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2022. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, công an xã, cán bộ, công chức xã và 72 đại biểu các thôn.

Chủ trì hội nghị:

1. Đ/c Đinh Khắc Hiển – Huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy

2. Đ/c Nguyễn Văn Thái – Phó bí thư thường trực Đảng ủy

3. Đ/c Lý Văn Đông – Phó bí thư, chủ tịch UBND xã

Đ/c Lý Văn Đông thông qua báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 8 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Tại hội nghị có 17 đại biểu phát biểu ý kiến liên quan đến các nội dung phát triển kinh tế,  chế độ chính sách, an ninh trật tự và xây dựng nông thôn mới. Đ/c Chủ tịch ủy ban nhân dân xã và các đồng chí công chức chuyên môn, Công an xã đã tiếp thu, giải trình các ý kiến phát biểu.

Thông qua hội nghị nhân dân được trực tiếp phản ánh kiến, thắc mắc đến lãnh đạo đứng dầu cấp ủy, chính quyền xã và được giải đáp ngay tại hội nghị. Qua đây cấp ủy chính quyền địa phương kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và tháo gỡ khó khăn vướng mắc của nhân dân. Góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy hiệu quả “Chính quyền thân thiện” tại xã Đề Thám.

N.N. Ánh